Trang TTĐT UBND xã Nam Dong, huyện Cư Jút, tỉnh Đắk Nông

Lãnh đạo xã Nam Dong gặp mặt lực lượng Công an nhân dân nhân kỷ niệm 75 năm Ngày truyền thống CAND Việt Nam

Ngày 18/8 , Đảng ủy và chính quyền địa phương đã tổ chức gặp mặt và động viên lực lượng công an xã Nam Dong nhân kỷ niệm 75 năm Ngày truyền thống CAND Việt Nam (19/8/1945 - 19/8/2020)./
img 20200820 225938
Ảnh: Lãnh đạo xã Nam Dong tặng hoa và quà chúc mừng lực lượng Công an xã

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Bùi Trọng Tuấn – HUV, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã ôn lại chặng đường vẻ vang 75 năm chiến đấu, xây dựng và phát triển của lực lượng CAND Việt Nam. Đồng thời, cùng nhìn lại những kết quả nổi bật của phong trào Toàn dân bảo vệ ANTQ của lực lượng Công an xã Nam Dong. Với sự chỉ đạo quyết liệt của lãnh đạo Công an huyện Cư Jút, Đảng ủy và chính quyền địa phương cùng với sự quyết tâm cao độ của tập thể cán bộ chiến sĩ, Ban Công an xã đã liên tiếp lập nhiều chiến công, trên nhiều mặt trận khác nhau. Qua đó tấn công quyết liệt các loại tội phạm, ngăn chặn nhiều hành vi vi phạm pháp luật trên địa bàn, góp phần đảm bảo ANTT, ATXH, đảm bảo bình yên cuộc sống cho nhân dân.

img 20200820 230245

img 20200820 230111

Thay mặt lực lượng Công an xã, đồng chí Nông Minh Trung – Trưởng Công an xã đã bày tỏ niềm xúc động và cảm ơn sự quan tâm động viên của Đảng ủy và chính quyền địa phương tới lực lượng Công an xã và hứa sẽ tiếp tục thắp lên ngọn lửa nhiệt huyết “Vì nước quên thân, vì dân phục vụ” trong mỗi cán bộ chiến sĩ công an nhân dân./.