Nhiều hoạt động ủng hộ đồng bào miền Trung

Thứ sáu - 06/11/2020 10:02 365 0
Với tinh thần tương thân tương ái, chính quyền và Nhân dân các dân tộc trên địa bàn huyện Cư Jút đã tổ chức nhiều hoạt động ủng hộ đồng bào miền Trung.

Hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc, cán bộ, nhân viên, người lao động các cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện Cư Jút đã tổ chức quyên góp, ủng hộ tiền lương. Các doanh nghiệp, cá nhân, nhà hảo tâm tại huyện cũng đã chủ động liên hệ với chính quyền, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc các cấp để nhờ chuyển các phần quà là tiền, hiện vật đến đồng bào miền Trung.

3427 cd 6

Người dân xã Nam Dong (Cư Jút) gói bánh chưng, bánh tét để gửi ra ủng hộ đồng bào miền Trung

Tại một số xã, thị trấn, nhiều người dân tự góp gạo, góp thịt… để gói bánh chưng, nấu gửi ra cho đồng bào miền Trung. Các phần quà như gạo, mì tôm, sữa, bánh chưng, quần áo… được tiếp nhận, đóng gói cẩn thận và được kịp thời vận chuyển ra miền Trung, góp phần động viên đồng bào đang chống chọi với lũ lụt.

Tin, ảnh: Lê Phước

Nguồn tin: Đắk Nông Online: