Nam Dong tổ chức Đại hội Thể dục - Thể thao lần thứ VII

Thứ năm - 01/04/2021 11:38 551 0
Sáng ngày 01/4/2021, tại Trụ sở UBND xã Nam Dong đã diễn ra Lễ khai mạc Đại hội Thể dục - Thể thao (TDTT) xã Nam Dong lần thứ VII năm 2021.
Nam Dong tổ chức Đại hội Thể dục - Thể thao lần thứ VII
            Tham dự lễ khai mạc có đồng chí Vũ Văn Bính - Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng ban Chỉ đạo Đại hội TDTT huyện Cư Jút; các đồng chí đại diện Trung tâm Văn hóa – Thông tin - Thể thao và truyền thông huyện; các đồng chí lãnh đạo Thường trực Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ, các tổ chức chính trị - xã hội, cán bộ công chức; các đồng chí đại diện Ban giám hiệu các trường học, các đồng chí Bí thư Chi bộ, Trưởng thôn xã Nam Dong và hơn 300 đồng chí trưởng đoàn, vận động viên và lực lượng tham gia diễu hành.

Đại hội Thể dục thể thao xã Nam Dong lần thứ VII năm 2021 được tổ chức long trọng, trang nghiêm và ấn tượng với phần lễ diễu hành biểu dương lực lượng của các khối đại diện cho cán bộ, công nhân viên chức người lao động, các đoàn thể, trường học, y tế, khu dân cư...  và các màn đồng diễn Aerobic, võ thuật.

Đại hội Thể dục thể thao xã Nam Dong tổ chức môn thi đấu như: Bóng đá, kéo co, cờ tướng, cờ vua, bóng bàn, cầu lông, karatedo và đẩy gậy. Qua Đại hội nhằm đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, đồng thời tuyên truyền nâng cao nhận thức về vai trò, ý nghĩa của luyện tập thể dục, thể thao trong việc bảo vệ, nâng cao sức khỏe, xây dựng lối sống, môi trường văn hóa lành mạnh, góp phần củng cố khối đại đoàn kết toàn dân. Đây cũng là dịp để xã tuyển chọn những vận động viên xuất sắc tham gia Đại hội Thể dục thể thao cấp huyện sẽ được tổ chức trong thời gian tới./.
Một số hình ảnh tại buổi Lễ khai mạc Đại hội TDTT xã Nam Dong lần thứ VII năm 2021: