Xã Nam Dong tổ chức đêm liên hoan văn nghệ mừng Đảng mừng xuân Quý Mão năm 2023.

Thứ ba - 07/02/2023 22:57 1.252 0
Tối ngày 02/02/2023 vừa qua, UBND xã Nam Dong đã tổ chức thành công đêm giao lưu văn nghệ mừng Đảng quang vinh, mừng xuân Quý Mão, mừng đất nước đổi mới năm 2023. Tham dự có các đồng chí lãnh đạo Thưởng trực Đảng uỷ - HĐND – UBND - Uỷ ban MTTQ Việt Nam xã, các tổ chức chính trị - xã hội, cán bộ công chức, người lao động, Ban tự quản 19 thôn, các đơn vị trường học đóng chân cùng với các đội diễn văn nghệ và đông đảo người dân trên địa bàn xã tham gia.
Ảnh: Lãnh đạo xã Nam Dong tặng cờ lưu niệm các đội diễn văn nghệ

Chương trình diễn ra với 17 tiết mục văn nghệ đặc sắc, được dàn dựng công phu mang âm hưởng mùa Xuân với giai điệu hào hùng thể hiện quá trình dựng nước, giữ nước của cha ông, ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương, đất nước cùng với các tiết mục mang đậm đà bản sắc của xã Nam Dong như: đàn tính - hát then, dân ca quan họ,...
vn 16
Ảnh: Lãnh đạo huyện Cư Jút và xã Nam Dong tham dự tại đêm diễn văn nghệ

Phát biểu tại chương trình, đồng chí Bùi Trọng Tuấn, HUV, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã đã khắng định Đêm giao lưu văn nghệ “Mừng Đảng quang vinh, mừng xuân Quý Mão, mừng đất nước đổi mới năm 2023” có ý nghĩa hết sức quan trọng, nằm trong chuỗi hoạt chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 -03/02/2023). Thông qua Đêm giao lưu Văn nghệ nhằm tiếp tục củng cố, tăng cường và phát huy sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân tộc trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; động viên Nhân dân tham gia các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động, phát huy mọi nguồn lực góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế, đảm bảo an ninh chính trị, giữ gìn trật tự an toàn xã hội, giữ vững chủ quyền quốc gia trong tình hình mới, nhất là chủ quyền biên giới thiêng liêng của Tổ quốc; phát huy quyền làm chủ, sáng tạo của Nhân dân, tổ chức động viên Nhân dân tham gia xây dựng nhà nước pháp quyền XHCN của dân, do dân, vì dân; tích cực tham gia xây dựng Đảng trong sạch vững mạnh, giám sát cán bộ, đảng viên, để Đảng ta mãi xứng đáng với niềm tin yêu của Nhân dân, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội và giữ vững quốc phòng, an ninh của địa phương.
        Đêm giao lưu văn nghệ mừng Đảng, mừng Xuân đã tạo không khí vui tươi, phấn khởi, mang đến cho người xem một không gian âm nhạc sôi động, ấm áp, ngập tràn khí thế của một mùa xuân mới. Qua đó, động viên nhân dân hăng say lao động sản xuất, thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu phát triển kinh tế, xã hội của địa phương trong năm 2023.

vn 17 copy
Ảnh: Toàn cảnh bà con nhân dân đến xem và cổ vũ các đội diễn
        Một số hình ảnh biểu diễn của các đội văn nghệ:
vn 8
vn 14 copy