"

TUỔI TRẺ XÃ NAM DONG TIẾP BƯỚC CHA ANH HĂNG HÁI LÊN ĐƯỜNG NHẬP NGŨ

Thứ hai - 26/02/2024 04:51 103 0
Sáng 25/2, ngày thứ nhất của đợt giao, nhận quân năm 2024, hòa chung không khí thanh niên của 30 tỉnh, thành phố trên cả nước lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự và công an nhân dân, 31 thanh niên của xã Nam Dong đã hăng hái lên đường nhập ngũ, sẵn sàng cống hiến sức trẻ của mình cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.
TUỔI TRẺ XÃ NAM DONG TIẾP BƯỚC CHA ANH HĂNG HÁI LÊN ĐƯỜNG NHẬP NGŨ
        Để chuẩn bị tốt cho công tác tuyển quân, cấp ủy, chính quyền, Ban chỉ huy Quân sự xã Nam Dong đã thực hiện tốt các khâu, các bước trong quy trình tuyển quân. Hoạt động tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ được thực hiện đúng đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và quy trình, quy định trong công tác tuyển quân.
       Và để kịp thời động viên thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ, Đảng ủy và Chính quyền địa phương cũng đã có những hoạt động thiết thực như thăm hỏi các gia đình thanh niên có hoàn cảnh khó khăn, để họ yên tâm góp sức mình vào công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Trước ngày tiễn những người con ưu tú lên đường làm nghĩa vụ quân sự, các cấp, ngành địa phương, đã tổ chức các hoạt động gặp mặt, động viên thanh niên, tạo sự phấn khởi trước khi bước vào quân ngũ.
nhap ngu 2
Ảnh: Xã Nam Dong tổ chức gặp mặt, tặng quà thành niên lên đường nhập ngũ 2024
nhap ngu 3
Ảnh: BCH Quân sự đến nhà thăm hỏi, động viên các gia đình có thanh niên lên đường nhập ngũ​​​
        Đảng ủy và UBND xã Nam Dong đã chỉ đạo Ban chỉ huy Quân sự xã phải coi trọng bảo đảm an toàn tuyệt đối công tác tổ chức giao nhận quân; nắm chắc số lượng, chất lượng công dân nhập ngũ; chuẩn bị tốt nguồn dự phòng, giao quân đủ chỉ tiêu, bảo đảm chất lượng cấp trên giao. Nhờ có sự chuẩn bị chu đáo, tích cực của cả hệ thống chính trị, xã Nam Dong đã bàn giao thành công 31 thanh niên ưu tú của xã lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự, hoàn thành 100% chỉ tiêu kế hoạch giao nhận quân năm 2024, bảo đảm an toàn, tiết kiệm, đúng luật. Các thanh niên ưu tú trên địa bàn thực hiện hiện nghĩa vụ quân sự trong đợt này đều phấn khởi, tự tin lên đường nhập ngũ, hoàn thành nghĩa vụ thiêng liêng với Tổ quốc./.
nhap ngu 4
Ảnh: Các đ/c lãnh đạo xã Nam Dong chụp hình lưu niệm cùng các thanh niên lên đường nhập ngũ​​
  
        Một số hình ảnh tại Lễ giao nhận quân năm 2024 trên địa bàn huyện Cư Jút:
nhap ngu 6
nhap ngu 12
nhap ngu 9
nhap ngu 10
nhap ngu 8
nhap ngu 7


 

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
emc
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây