"

Nam Dong tổ chức thành công Đại hội Thể dục – Thể thao xã Nam Dong lần thứ VII năm 2021

Thứ hai - 05/04/2021 10:41 421 0
Ngày 02/4 vừa qua, tại Nhà văn hóa xã Nam Dong đã diễn ra Lễ bế mạc Đại hội Thể dục – Thể thao xã Nam Dong lần thứ VII năm 2021. Tới dự đại hội có sự hiện diện của các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị - xã hội, các cán bộ công chức UBND xã, các đơn vị trường học, 19 thôn, Trụ trì Chùa Phước Sơn và đông đảo các vận động viên, các cổ động viên của các đội thi và bà con nhân dân xã nhà.
Nam Dong tổ chức thành công Đại hội Thể dục – Thể thao xã Nam Dong lần thứ VII năm 2021
                 Phát biểu bế mạc đại hội đồng chí Trần Minh Thỏa – Trưởng ban tổ chức Đại hội TDTT xã Nam Dong lần thứ VII cho biết: tham dự đại hội lần này, đơn vị nào cũng có sự chuẩn bị kỹ lưỡng về các môn đăng ký tham gia thi đấu. Các đội đã có sự tranh tài quyết liệt, những trận bóng hay, những pha bóng đẹp, những trận đấu trí ngang sức ngang tài đã để lại ấn tượng đẹp trong lòng khán giả. Qua giải đấu năm nay, Ban tổ chức mong muốn cổ vũ phong trào thể dục thể thao xã nhà sẽ lan tỏa rộng rãi trong đời sống nhân dân, trở thành một món ăn tinh thần, rèn luyện sức khỏe, tăng cường sự đoàn kết trong toàn thể nhân dân.
Ảnh: Quang cảnh Lễ bế mạc Đại hội TDTT
             Sau những ngày tranh tài, với sự tham gia của gần 500 vận động viên với nhiều nội dung thi đấu hấp dẫn, Đại hội thể dục thể thao xã Nam Dong đã diễn ra thành công tốt đẹp. Tại lễ bế mạc Đại hội đã có 9 môn thi đấu gồm: Bóng đá, bóng bàn, cầu lông, kéo co, đẩy gậy, chạy việt dã, cờ vua, cờ tướng, karatedo với tổng cộng 42 huy chương các loại trao cho các vận động viên. Trong đó, một số đơn vị có sự đầu tư, tập luyện trong các năm qua tiếp tục phát huy truyền thống, kinh nghiệm thi đấu để đạt được nhiều huy chương các loại, kết thúc giải đấu, đơn vị thôn 11 đạt giải nhất toàn đoàn.
Ảnh: Đ/c Phan Thị Hoàn - PCT.UBND, Trưởng ban chỉ đạo Đại hội TDTT trao giấy khen và phần thưởng cho đại diện thôn 11 đạt giải Nhất toàn đoàn
                Với sự quan tâm chỉ đạo, tạo điều kiện của cấp ủy, chính quyền địa phương; sự đoàn kết, trách nhiệm của tập thể huấn luyện viên, trọng tài và đặc biệt là sự cố gắng, hăng say tập luyện cùng bản lĩnh, kỹ thuật, chiến thuật thi đấu của lực lượng vận động viên, Đại hội TDTT xã Nam Dong thành công là nền móng quan trọng để Đại hội TDTT huyện Cư Jút lần thứ VII năm 2021 thành công tốt đẹp, thực sự mang lại chất lượng và hiệu quả, để lại ấn tượng sâu sắc đối với khán giả yêu mến thể thao của huyện nhà./.
Ảnh: Đ/c Bùi Trọng Tuấn-HUV, BT Đảng uỷ, CT.HĐND xã tặng cờ lưu niệm và phần thưởng cho các VĐV đạt giải trong môn cầu lông
Ảnh: Đ/c Trương Văn Tú - PBT Đảng uỷ, CT. UBND xã tặng giấy khen và phần thưởng cho đại diện của Tổ trọng tài


 

Tổng số điểm của bài viết là: 6 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 3 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
emc
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây