Đa dạng các môn thi đấu tại Đại hội Thể dục – Thể thao xã Nam Dong lần thứ VII năm 2021

Thứ hai - 05/04/2021 09:57 472 0
 Đại hội Thể dục - thể thao (TDTT) xã Nam Dong lần thứ VII là hoạt động thể dục thể thao tiêu biểu của xã được tổ chức vào trung tuần tháng 3 năm 2021 với các môn thi đấu đa dạng, phong phú.
       UBND xã đã thành lập Ban chỉ đạo, Ban tổ chức Đại hội TDTT, xây dựng kế hoạch tổ chức Đại hội đồng thời chuẩn bị mọi điều kiện tổ chức Đại hội TDTT với các môn thể thao truyền thống, thế mạnh, được nhân dân yêu thích và phù hợp với điều kiện thực tế của địa phương như: Bóng đá, bóng bàn, cầu lông, đẩy gậy, kéo co, chạy việt dã, cờ vua, cờ tướng, karatedo,…. Điều này chứng tỏ sự phát triển đa dạng của phong trào rèn luyện thể dục thể thao trong quần chúng nhân dân, không chỉ tập trung vào những môn thể thao cá nhân, việc tập luyện thể thao quần chúng đã thực sự phát triển phù hợp theo năng lực và sở trường của mỗi người dân khiến số môn thể thao được ưa chuộng ngày một tăng lên. Chính sự phát triển đa dạng của phong trào TDTT quần chúng giúp chất lượng chuyên môn của kỳ Đại hội TDTT xã Nam Dong lần thứ VII được đánh giá cao hơn nhiều so với những kỳ Đại hội trước. Không khí vui tươi, phấn khởi lan tỏa rộng khắp trong đời sống nhân dân./.
       Một số hình ảnh các môn thi đấu tại Đại hội TDTT xã Nam Dong lần thứ VII năm 2021: